แบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น

แบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น หรือเรียกว่า แบตน้ำ การเติมน้ำกลั่นควรอยู่ระหว่างขีด Upper และ Lower หากเติมเกินขีด upper เวลาใช้งานไปในระยะเวลาหนึ่ง น้ำในแบตเตอรี่ที่เป็นน้ำกรดก็จะหก ล้นมากัดสีรถ กัดตัวถังรถ ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายกับรถยนต์ได้

MF POWER DIN150R

แบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ความจุ 150 Ah 12V สำหรับ FORD | JOHN DEERE | NEW HOLLAND | SCANIA

MF POWER N100

แบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ความจุ 100 Ah 12V สำหรับรถบรรทุก

MF POWER N120

แบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ความจุ 120 Ah 12V สำหรับรถบรรทุก

MF POWER N150

แบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ความจุ 150 Ah 12V สำหรับรถบรรทุก รถบัส

MF POWER N200

แบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ความจุ 200 Ah 12V สำหรับรถบรรทุก รถบัส รถปรับอากาศ

เมื่อไหร่ควรจะเติมน้ำกลั่น ถ้าซื้อใหม่ๆ ประมาณ 3-4 เดือน เช็คสักครั้งนึง หรือประมาณ 10,000 – 15,000 กิโลเมตร แต่ถ้าใช้งานไปแล้วมากกว่า 6 – 8 เดือน ระยะเวลาในการดูต้องสั้นลงจาก 3-4 เดือน อาจจะเป็น 1 เดือนครั้ง หรืออาจจะเปิดดูทุกๆ 5,000 กิโลเมตร แต่หากเป็นรถบรรทุกหรือรถขนาดใหญ่ ควรเช็คทุกๆเดือน หรือทุกๆ 5,000 กิโลเมตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโชยน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save